Gia công inox trang trí

Hiển thị kết quả duy nhất

Gia công Inox trang trí đang có nhu cầu cực cao đặc biệt là các tp lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh

Chấn Nẹp Inox Màu
Chấn Inox Màu Theo Yêu Cầu

Các lĩnh vực gia công inox

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn và hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ thợ tay nghề kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng và có giá thành hợp lý. Dưới đây là một số lĩnh vực gia công inox phổi biến tại chúng tôi, ngoài ra còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Quý khách hàng liên hệ phòng kinh doanh 0902 485.079 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Gia công nẹp inox trang trí

Gia công nẹp inox trang trí là lĩnh vực mà xưởng TT Decor tạo ra những sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều sản phẩm đòi hỏi độ khó, thẫm mỹ cao mà hầu như các xưởng khác không đáp ứng được. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất gia công nẹp inox hàng đầu, bạn có thể tới trực tiếp xưởng để kiểm chứng.

Gia công nẹp inox trang trí

Gia công Vách Ngăn Inox Trang Trí

Vách ngăn trang trí bằng inox đang là hiện tượng xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2023 và cả năm 2024 nữa. Rất nhiều mẫu vách được xưởng gia công đáp ứng các công trình lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt là thị trường lớn Tp Hồ Chí Minh.

Gia công vách ngăn inox
Gia công vách ngăn inox

Gia công Bàn ghế inox mạ PVD

Nội thất trang trí hiện đại không thể thiếu những chiếc bàn, chiếc ghế sử dụng inox mạ Pvd các màu cao cấp, làm tô thêm điểm nhấn căn nhà của gia chủ.

Gia công Khung Gương Inox

Khung gương inox mạ pvd với đầy đủ các phong cách thiết kế được xưởng gia công đáp ứng theo yêu cầu.

Gia Công Khung Gương Inox
Gia Công Khung Gương Inox

Địa chỉ Gia Công Inox Tại Tp HCM

Địa chỉ: